Tạo máy ảo với Virtual Box – Mạnh mẽ và tối ưu

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 0 Trả lời 1k lượt xem

Bạn đang sử dụng Windows 7, bạn muốn cài đặt trước và sử dụng thử nghiệm các bản hệ điều hành khác như Windows 8, Linux, Mac OS hay thậm chí là bản Windows 10 mới nhất hiện tại bây giờ. Việc đó sẽ hoàn toàn đơn giản với phần mềm Virtual Box mà Duongtoan giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Bản thân Duongtoan đang sử dụng Windows 8, vì một số mục đích công việc nên phải cài thêm Windows 7 và Linux và Virtualbox là phần mềm quá hoản hảo và miễn phí.

VirtualBox là một sản phẩm ảo hóa trên nền x86 và AMD64/Intel64 mạnh mẽ cho doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng. Không chỉ bởi tính năng phong phú mà còn có hiệu suất cao cho khách hàng doanh nghiệp, nó cũng là giải pháp phần mềm nguồn mở chuyên nghiệp duy nhất theo các điều khoản của GNU General Public License (GPL) phiên bản 2.

VirtualBox có thể chạy trên Windows, Linux, Macintosh, và các máy chủ Solaris và hỗ trợ một số lượng lớn các hệ điều hành khách bao gồm nhưng không giới hạn cho Windows (NT 4.0, 2000, XP, Server 2003, Vista, Windows 7), DOS / Windows 3 . x, Linux (2.4 và 2.6), Solaris và OpenSolaris, OS / 2, và OpenBSD.

VirtualBox đang được tích cực phát triển với bản phát hành thường xuyên và vẫn đang được thêm vào nhiều tính năng hơn nữa. VirtualBox là một nỗ lực cộng đồng được hỗ trợ bởi một công ty chuyên dụng: tất cả mọi người được khuyến khích đóng góp trong khi Oracle đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng chuyên nghiệp.

Download VirtualBox 5.0 cho Windows, dung lượng 94,48MB
Download VirtualBox cho Linux
Download VirtualBox cho OS X

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

0 Trả lời

quáchtĩnh 25/04/2013 - 10:00 sáng

Bạn ơi mình cũng đang làm hệ điều hành ảo= phần mềm nó nè cộng >thư mục iso của hệ điều hành mình dơn trên đó chẳn hạn win 7 , nhưng không biết file nào là file iso trong thư mục iso win7

Đáp lại
Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức