Tạo giao diện Metro giống Windows 8 cho Windows 7

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 0 Trả lời 1k lượt xem

WinMetro được thiết kế đặc biệt được giới thiệu Windows 8 Metro UI mới cho Windows 7, Windows Vista và Windows XP. Nó cung cấp một giải pháp dễ dàng cho người sử dụng Windows phiên bản cũ để thử và thưởng thức những Tiles cơ bản của Metro UI. Bằng cách hiển thị thông tin hữu ích như thời tiết, lịch, tin tức, chứng khoán, và các chương trình thường xuyên được sử dụng, nó biến máy tính của bạn thành một trạm thông tin hữu ích và có năng suất cao . Nó cũng cung cấp tùy chọn để khởi động trực tiếp đến màn hình Metro Start .

Những lợi ích chính:
– Bây giờ bạn có thể nhận được các Widgets sống động hiển thị thông tin hữu ích trong thời gian thực, chẳng hạn như dự báo thời tiết, tin tức, lịch, cổ phiếu và nhiều hơn nữa.
– Truy cập vào các công cụ hệ thống được sử dụng thường xuyên nhất và các chương trình được mở gần đây trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn, tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc hoặc lướt web.
– Kết hợp chính xác trong việc tìm kiếm đường dẫn cụ thể làm giảm thời gian thực hiện trong việc tìm kiếm và cho công việc của bạn hiệu quả hơn.
– Bằng cách nhấn vào góc dưới bên trái hoặc sử dụng phím nóng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa Metro và giao diện Desktop tùy thuộc vào sở thích của bạn.
– IObit WinMetro an toàn, an toàn, và 100% không có phần mềm độc hại.

Download WinMetro 1.2.0.693:
http://www.softpedia.com/get/System/OS-Enhancements/WinMetro.shtml

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức