Tải miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh Perfect Effects 9.5 giá 59.95USD

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 3 trả lời 2k lượt xem

Perfect Effects 9.5 của On1 đang cho đăng ký download sử dụng miễn phí. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nằm trong bộ phần mềm Perfect Photo Suite 9.5. Nó được dùng như là một phần mềm độc lập hoặc có thể cài như là một plug-in với Adobe® Photoshop®, Adobe Lightroom®, Adobe Photoshop Elements và Apple® Aperture®. Perfect Effects 9.5 hiện đang được bán riêng lẻ với giá 59.95USD (48£).

Perfect Effects 9.5 được thiết kế cho cả Mac và Windows, nó bao gồm hàng trăm bộ lọc hiệu ứng màu có thể tùy biến một cách nhanh chóng và hiệu quả cho hình ảnh, giúp bạn tạo ra những hình ảnh mang phong cách riêng của cá nhân mình. Từ xử lý HDR cho tới tạo ra những bức ảnh mang phong cách retro, glows, vignettes hoặc khử noise, tất cả những hiệu ứng hoàn hảo đó đều được đưa vào trong Perfect Effects 9.5.

Trong phiên bản 9.5, có rất nhiều bộ lọc đã được cập nhật mới và bây giờ nó có thể sử dụng GPU của máy tính bạn để tăng đáng kể tốc độ xử lý cho hình ảnh của bạn. Khi bạn chọn một style nào đó trong phần mềm thì bạn cũng có thể tuỳ ý chỉnh sửa nó theo cách bạn muốn bằng cách sử dụng Filter Options panel bên cạnh. Bạn cũng có thể áp nhiều layer hiệu ứng khác nhau cho ảnh của mình bằng cách sử dụng Filter Stack, cũng như bạn có thể điều chỉnh độ hoà trộn riêng cho từng layer.

Perfect Effects 9.5 cũng có khả năng lưu những thiết lập của bạn đã làm lại như là một custom preset, để bạn có thể nhanh chóng áp nó vào những hình ảnh khác để đỡ mất thời gian làm lại từ đầu.

Link tải và đăng ký bản quyền miễn phí phần mềm Perfect Effects 9.5 tại đây.

Sau khi điền đầy đủ thông tin và nhấn nút Get it now, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt phần mềm – License key, đồng thời bạn cũng có thể vào email mà bạn vừa sử dụng để đăng ký lấy link tải về và license key.

Một số tính năng quan trọng đã được thêm vào hoặc được cập nhật trong Perfect Effects 9.5:

  • Smart Photos: Tính năng mới này cho phép bạn chỉnh sửa lại bức ảnh của bạn với các setting trước đó vẫn còn nguyên vẹn sau khi bạn đã lưu và đóng chúng lại. Smart Photo sẽ lưu lại tất cả các bước chỉnh sửa của bạn, cho phép bạn thực hiện những tinh chỉnh thêm sau này.
  • Công cụ Quick Mask: Công cụ này mới mới được thêm vào bản Perfect Effects 9.5 cho phép bạn tạo lớp mặt nạ lên những vùng ảnh của bạn muốn giữ lại hoặc cũng có thể tạo lớp mặt nạ một cách tự động. Đó là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn chỉ thêm các hiệu ứng vào một phần trên bức ảnh của bạn.
  • Lens Flare Filter: Đây cũng là một filter mới được bổ sung thêm cho phép bạn có thể tạo được những hiệu ứng flare của mặt trời, bạn cũng có thể tuỳ chỉnh các thiết lập theo ý mình tại filter này.
  • Noise Reduction: Bạn có thể khử noise trên ảnh của mình mà vẫn giữ được chi tiết ảnh, không làm bệt màu, mất chi tiết. Bạn cũng có thể tuỳ chọn áp việc khử noise này lên những phần khác nhau của bức ảnh như chỉ áp nó vào vùng tối hoặc vùng sáng mà thôi.
  • Updated Perfect Brush: Công cụ Perfect brush đã được nâng cấp tốt hơn để có thể xử lý êm và chính xác hơn tại các cạnh mềm hoặc xung quanh đối tượng gần như trong suốt như khói, tóc hoặc các đám mây.
  • Các tuỳ chỉnh In ấn: Bây giờ bạn có thể in ảnh trực tiếp từ Perfect Effects chứ không phải mất công lưu lại và qua một phần mềm khác để in ra.
  • Live Preview: Bạn có thể xem trước những hiệu ứng sẽ như thế nào khi bạn áp lên bức ảnh mình bằng cách tắt hay mở live preview. Tại Quick View Browser trong menu Window, bạn có thể thấy trước tất cả các hiệu ứng sẽ được áp lên ảnh của bạn như thế nào ở chế độ toàn màn hình.

Nguồn: Tinhte.vn

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

3 trả lời

Tú Phạm 27/06/2015 - 6:05 chiều

Nhiều lúc vội dùng phần mềm này cũng tiện phết

Đáp lại
DGM 08/05/2015 - 10:04 sáng

Nhớ xưa xài bo-blog nay chuyển sang WordPress rồi à bác Toàn . Lâu rồi ko theo dõi bài viết của Pác . Rảnh ghé qua blog em kết bạn nhé .

Đáp lại
Mr.Toan 08/05/2015 - 10:37 sáng

Mình cũng chuyển qua WordPress được hơn 1 năm nay rồi. Thấy blog của bạn không có mục liên kết web nhỉ.

Đáp lại
Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức