ScreenHunter 6.0.229 – trình chụp ảnh màn hình số 1

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 0 Trả lời 2k lượt xem

Thông thường để chụp ảnh màn hình, với hệ điều hành Windows Xp thì bạn sử dụng phím Print Screen và dùng Mspaint để lưu lại ảnh chụp, và với Windows 7, Vista thì dùng Sniping tools. Duongtoan đã dùng 2 phần mềm có sẵn này của Windows một thời gian rất lâu, tuy nhiên Duongtoan đã chuyển qua dùng ScreenHunter vì nó có những tính năng vô cùng vượt trội và rất là Pro.

Đây chính là giao diện chính của chương trình:

Còn đây là giao diện khi bạn nhấn phím tắt để tiến hành chụp màn hình.

Hướng dẫn sử dụng: bạn chỉ cần 5 phút để cài đặt và sử dụng thành thạo ScreenHunter.
Đầu tiên, download gói dưới về, giải nén ra, bạn sẽ thấy một file setupscreenhunter.exe, bạn hãy nhấp chuột vào file này để cài đặt.

Download screen hunter free 6.0.229:

http://www.wisdom-soft.com/downloads/setupscreenhunterfree.exe

Chương trình Screen Hunter có điểm gì khác biệt so với 2 chương trình mặc định của Windows.
Đó là chức năng tự add Watermark (đánh dấu bản quyền ảnh) lên hình mà bạn chụp, chụp ảnh chỉ bằng phím tắt và click chuột kéo vùng bạn muốn chụp. Tự động chụp vào một khoảng thời gian mà bạn định sẵn, Add border vào hình ảnh… rất nhiều tính năng Pro mà Duongtoan chưa thể nói hết. Bạn hãy tự khám phá ScreenHunter 5.1 Pro này nha.

P/s: Để chụp ảnh màn hình bạn hãy gán một phím tắt để chụp, ví dụ Duongtoan dùng phím Ctrl kết hợp với phím Q (Ctrl + Q) để chụp hình, mỗi khi cần chụp, Duongtoan chỉ cần nhấn phím Ctrl + Q và kéo chuột chọn vùng chụp, trong rất đẹp đó bạn. Bạn hãy click vào nút Stan by để ẩn chương trình xuống thanh taskbar nha.

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức