Popads – vẫn là trang đặt quảng cáo kiếm tiền trực tuyến hiệu quả và dễ dàng

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 0 Trả lời 129 lượt xem

Việc kiếm tiền trực tuyến được Duongtoan tìm hiểu từ năm 2011, Duongtoan.net đã sử dụng hình thức kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên website với Popads, thu nhập được khoảng 56$ thì Duongtoan chuyển qua Google adsense và trung thành với Google adsense khoảng chừng được 7 năm.

Trang quản lý tài khoản chính của Duongtoan tại Popads

Duongtoan nhận thấy Google adsense vẫn là con gà đẻ trứng vàng cho các bạn khi các bạn có một website chất lượng về nội dung, hình thức, không vi phạm các quy định của Google adsense.

Bẵng đi một thời gian dài, do tính chất công việc nên Duongtoan không duy trì và viết bài cập nhật cho website nữa và nhượng lại tài khoản Google adsense cho một người bạn (Google adsense chính chủ bấy giờ giá rất cao, còn thời điểm này thì lại càng cao hơn).

Duongtoan đang xây dựng lại website Duongtoan.net (trước đây là Congtoan.net), có thể nói là mọi thứ bắt đầu lại từ đầu và nghĩ đến việc kiếm tiền để duy trì website Duongtoan.net này.

Poads vẫn là trang kiếm tiền trực tuyến hiệu quả?

Bất ngờ khi lục lại các bài viết thì vẫn còn bài Kiếm tiền hiệu quả với popads, Duongtoan đã đăng nhập lại tài khoản trên Popads từ năm 2011 đến nay thì tài khoản vẫn còn và vẫn có thể rút số tiền hơn 5$ trước đây quên rút.

Khoản thanh toán 5,87$ từ Popads qua tài khoản Paypal của Duongtoan.net sau hơn 10 năm quên lãng 😀

Thực sự với Popads thì vẫn là trang đặt quảng cáo kiếm tiền cực kỳ hiệu quả khi bạn có một website tốt và lượt người truy cập nhiều (khoảng 500 lượt viewer là có thể kiếm tiền với popads được rồi) để thay thế cho Google adsense, bởi vì quy định và chính sách của Google adsense cực kỳ khó để website của bạn được họ chấp nhận, còn đối với Popads thì sau khi đăng ký website của bạn khoảng 1 ngày là họ sẽ chấp nhận ngay cho bạn đặt quảng cáo kiếm tiền, họ ít quan tâm đến nội dung website của bạn dù cho là web đó có nội dung Adult (người lớn) đi nữa.

Nào, nếu bạn có hứng thú hãy đọc lại bài viết Kiếm tiền hiệu quả với Popads của Duongtoan và làm theo hướng dẫn để đăng ký và đặt quảng cáo lên website của bạn, bài viết từ năm 2011 đến nay vẫn như cũ vì chính sách và cách thức sử dụng của Popads vẫn không thay đổi.

Cùng chia sẻ bài viết và comment để cùng nhau trao đổi, thảo luận giúp việc kiếm tiền trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bạn nhé.

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức