Panda Cloud Antivirus – Trình diệt virus nhẹ nhất

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 0 Trả lời 712 lượt xem

Duongtoan vừa cài và sử dụng chương trình Panda Cloud Antivirus, một chương trình nhỏ gọn và file cài đặt chỉ gần 1MB, chương trình antivirus này rất nhiều tính năng đáng để bạn quan tâm và sử dụng.
Hãng Panda Security vừa phát hành phiên bản Panda Cloud Antivirus 1.5 với một số cải tiến đáng giá như đẩy nhanh tốc độ quét malware, giảm tài nguyên CPU bị chiếm dụng,…

Là trình antivirus đầu tiên trên thế giới hoạt động dựa trên mô hình đám mây và không cần cập nhật dữ liệu, Panda Cloud Antivirus diệt virus, spyware dựa trên thông tin nhận từ máy chủ của Panda Security. Phát huy truyền thống tốt đẹp của các phiên bản trước, Panda Cloud Antivirus 1.5 không chỉ quét malware nhanh và mạnh hơn mà còn giảm ngốn tài nguyên CPU nhờ cải thiện chế độ quét nền.

Giao diện Panda Cloud Antivirus 1.5 vẫn gọn gàng tương tự phiên bản trước. Tại thẻ Scan, bạn bấm nút Optimized scan để áp dụng chế độ quét nhanh hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể bấm nút Other scans và chọn Scan all My computer (quét toàn diện máy tính, bao gồm tất cả ổ đĩa), hoặc Scan other items (chọn thư mục muốn quét).
Một ưu điểm khác của Panda Cloud Antivirus 1.5 là chiếm ít tài nguyên bộ nhớ: Khoảng 8-20MB ở trạng thái chạy nền và 65-70MB khi quét máy.

Không những thế, Panda Cloud Antivirus 1.5 nay cho phép người dùng lập danh sách những thư mục an toàn và định dạng file không cần quét. Mục đích là giúp đẩy nhanh tốc độ quét máy của Panda Cloud Antivirus 1.5.

Tải chương trình Panda Free Antivirus:
http://www.pandasecurity.com/homeusers/solutions/free-antivirus/

Theo NewsGo

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

0 Trả lời

Nam123 29/08/2011 - 11:06 sáng

Nhẹ vậy cơ à, nhê nhưng mà có tốt không vậy ông anh

Đáp lại
Nam123 28/08/2011 - 6:25 chiều

Toàn ơi ram 264 sử dụng được không. Hjhj

Đáp lại
Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức