Microsoft Security Essentials 4.0 – giải pháp bảo mật an toàn và miễn phí

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 1 Trả lời 2k lượt xem

Microsoft-Security-Essentials

Tình trạng virus đang ngày một hoành hành tinh vi hơn, các phần mềm bảo mật của các hãng thứ 3 đang dần bị virus qua mặt, vậy tại sao chúng ta không dùng chính sản phẩm của Microsoft phát triển cho HĐH của Microsoft? Đó là một ý kiến không tồi.

Sau bản beta cuối năm 2011 thì cuối cùng, năm 2012 long trọng đón chào Microsoft Security Essentials 4.0 ra đời. Phiên bản mới nhất của chương trình diệt virus Microsoft Security Essentials (MSE) miễn phí dành cho máy tính Windows XP/Vista/7 đã chính thức được ra mắt.

Phiên bản 4.0 đã xuất hiện dưới dạng beta kể từ cuối năm 2011 với một số cải tiến về giao diện làm việc, chức năng tự động khắc phục lỗi, sửa những lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất cũng như khả năng phát hiện các lỗ hổng,…

Điểm hấp dẫn ở MSE chính là người dùng không phải trả tiền cho phần mềm diệt vi rút và phần mềm độc hại, giúp hệ điều hành Windows trở nên an toàn và nguy cơ bảo mật ít hơn.

Với MSE, người dùng không cần phải thực hiện các khai báo đăng kí sử dụng, không phải chỉ là bản dùng thử, hết hạn sau một khoảng thời gian làm việc và không cần phải gia hạn sử dụng.

Không chỉ có vậy, Microsoft cũng không hạn chế việc tải MSE (bao gồm cả bản beta và chính thức) cho máy tính chạy Windows chính hãng (đã được xác thực không vi phạm bản quyền).

Các bạn trong Duongtoan hãy nhanh tay download phần mềm diệt virus này. Tuy miễn phí nhưng không thua phần mềm bản quyền. Phát hiện và quét virus tốt, ổn định không làm phiền người dùng, không ngốn ram như các phần mềm khác. Thật là một bộ công cụ không thể thiếu cho những người thích sự đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho máy tính của bạn, chống trả bọn virus đang càng ngày tinh vi.

Download Microsoft Security Essentials 4: Release 5/12/2015
Microsoft Security Essentials 4.8.0204.0 32-bit, size: 11,1MB
Microsoft Security Essentials 4.8.0204.0  64-bit, size: 13,6MB

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

1 Trả lời

Choiblogs 30/07/2015 - 8:37 chiều

Làm luôn một bài hướng dẫn sử dụng đi bạn 🙂

Đáp lại
Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức