Hãy tạm chia tay nhau khi tình cảm đã nhạt

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 0 Trả lời 2k lượt xem

Mình chỉ tạm chia tay nhau thôi, anh ạ! Hai ta cần cho mình một khoảng lặng cho riêng mình.

Chúng mình yêu nhau cũng đã được một thời gian rồi anh nhỉ? Thời gian ấy cũng đủ dài để chúng ta hiểu nhau hơn! Hai ta đến với nhau bằng sự rung động của chính con tim, bằng những lần con tim lỗi nhịp khi chạm mặt nhau! Bằng cái run nhè nhẹ khi lần đầu hôn. Bằng những tin nhắn sớm, tối, đêm khuya. Bằng những cuộc gọi nhau lúc nhớ. Bằng nhiều nhiều thứ khác. Những ngày tháng ấy thật tươi đẹp biết bao. Em ước chúng ta mãi mãi như lúc ấy và em tin anh cũng mong như vậy, phải không anh?

tam-chia-tay
Hãy quay về khi chúng ta còn yêu nhau

Thời gian trôi qua, chúng ta bên nhau, ngày ngày, tháng tháng. Chúng ta chia sẻ với nhau hết những vui buồn. Nhưng anh à! Con người mà, sẽ có lúc thấy chán nản, sẽ có lúc không muốn nhìn thấy mặt nhau. Sẽ có lúc không muốn nhìn những tin nhắn hàng ngày. Sẽ có lúc mình cảm thấy chán nhau anh ạ! Chúng mình chán nhau, là khi! Khi những tin nhắn khi gửi đi, rất ít khi có tin trả lời. Khi những lời nói lạnh lùng buông cho nhau chứ không ngọt ngào như ngày trước. Khi những lười nói dối được nói ra. Khi cái nắm tay không còn rung động mà chỉ là một nghĩ vụ của nhau khi cùng nhau bước trên con phố đông người! Vậy khi đó mình tạm chia tay nhau anh nhé!

Mình chỉ tạm chia tay nhau thôi, anh ạ! Hai ta cần cho mình một khoảng lặng cho riêng mình. Chúng ta cần suy nghĩ thấu đáo, cần lựa chọn con đường tốt nhất cho hai ta. Em không khờ tới mức để chúng ta chia tay nhau. Hai ta đã phải cố gắng bao nhiêu mới đến được với nhau, chúng ta phải vượt qua bao nhiêu khó khăn để được hạnh phúc như bây giờ. Nên em không chọn cách buông tay anh hoàn toàn đâu. Em sẽ để hai ta có thời gian suy nghĩ riêng về tình cảm của mình. Em sợ, nếu cứ cầm chừng tình cảm của hai ta như thế này, em sợ, em sẽ mất anh mãi mãi mãi.

“Nếu là của nhau, sẽ có lúc quay về!” Em tin vào câu nói ấy, trước giờ vẫn tin. Vậy nên em sẽ để cho anh bước đi, em cũng sẽ đi, đi để em biết em thực sự cần ai. Nếu nhận ra hai ta là dành cho nhau, chúng ta sẽ tự tìm được nhau, anh nhỉ? Và em hứa, khi hai ta gặp lại nhua, em sẽ không cho ah đi lần nữa đâu! Em hứa đấy!

Thu Thủy Nguyễn

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức