Download Windows 10 Anniversary update build 14393

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 0 Trả lời 1k lượt xem

Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update vào ngày 2/8, họ cũng đã cập nhật update tool để chúng ta có thể tự tải về file ISO của hệ điều hành này, để có thể tự cài lại máy khi cần. Để tải về file ISO, đầu tiên các bạn truy cập link này của Microsoft, sau đó chọn Download tool now để tải về cái Media Creation Tool.

Lưu ý khi tải tool về, các bạn nhớ kiểm tra properties của nó coi có phải là version 1607, build 14393

windows-download-tools

Chạy cái tool mà bạn mới tải về, bấm Next và chờ chút xíu.

windows-download-tools-2

Một bảng thông báo sẽ hiện ra, nếu chọn Upgrade this PC now thì cái tool sẽ giúp bạn cập nhật bản Windows trong máy lên version 1607 build 14393, còn nếu chọn Create Installation media… thì nó sẽ tải về cái ISO.

windows-download-tools-3

Chọn ISO Windows 10 muốn tải về, ta có 3 phiên bản, chia làm 64 bit và 32 bit, có thể tải về bản tích hợp 32 bit và 64 bit luôn. Bản 64 bit sẽ hỗ trợ máy tính có nhiều hơn 4GB RAM.

windows-download-tools-4

Chọn mục ISO file để nó tải về file ISO cho chúng ta, hoặc bạn có thể chọn USB Flash drive, tức là tool sẽ hỗ trợ chúng ta tạo luôn 1 cái USB cài đặt Windows 10, cần có USB 8GB trở lên.

Bấm Next, chọn nơi lưu file ISO, chờ nó tải về là xong.

windows-download-tools-5

Như vậy là bạn đã có file ISO Windows 10 version 1607 rồi, khi nào cần cài lại Windows 10 thì sử dụng ISO này nhé.

windows-download-tools-6

P/s: Bạn đang dùng Windows 7 nhưng vẫn muốn cài thử Windows 10 dùng để trải nghiệm qua trước khi quyết định có nên cài Windows 10 hay không? việc đó quá đơn giản, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách cài đặt song song Windows 7, 8 và Windows 10 hoặc bài viết Cài đặt Windows 8.1 Preview trên máy ảo Virtualbox kèm theo bài giới thiệu Tạo máy ảo với Virtual Box – Mạnh mẽ và tối ưu để cài Windows 10 trên máy ảo của Duongtoan

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức