Điều khiển Smartphone qua Teamviewer với Quicksupport

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 0 Trả lời 1k lượt xem

Hiện nay, các ứng dụng giúp điều khiển 2 máy tính với nhau đã có 2 ứng dụng rất nổi tiếng đó là Logmein và Teamviewer, các ứng dụng này đã có App dành cho Smartphone để sử dụng Smartphone điều khiển máy tính của bạn. Nhưng vẫn chưa có chiều ngược lại, nghĩa là từ máy tính điều khiển Smartphone.
Với Quicksupport, bạn có thể làm được điều ngược lại đó. Để sử dụng QuickSupport, thiết bị của bạn không cần được cài đặt TeamViewer trước. Bản miễn phí cũng hoạt động rất tốt với ứng dụng này. Khởi chạy QuickSupport trên iPhone và nó sẽ cung cấp cho bạn một mã ID. Bạn có thể nhập mã này bằng tay hoặc gửi đến địa chỉ email bằng cách bấm nút ” Send ID”. Nhập ID này trên hệ thống mà bạn muốn kiểm soát điện thoại của bạn, một yêu cầu kết nối sẽ xuất hiện trên điên thoại.

Sau khi kết nối, trên máy tính chúng ta sẽ thấy một bảng điều khiển cho biết thông tin các thành phần quan trọng trên điện thoại kèm theo một thanh trò chuyện bên trái. Bạn có thể gửi tin nhắn và sao chép bất cứ thứ gì vào bộ nhớ tạm của điện thoại ở đây.

Khi bạn gửi tin nhắn đến, nó cũng xuất hiện như là một thông báo mới cũng như là yêu cầu cho phép gửi ảnh chụp màn hình từ Tab Screenshot. Ảnh chụp màn hình di động sẽ được tự động gửi đến hệ thống bạn cài đặt TeamViewer. Bạn cũng có thể gửi file từ máy tính vào điện thoại bằng cách nhấp vào File Transfer ở phía trên và chọn tập tin cần gửi. Tuy nhiên không thể gửi file từ điện thoại tới máy tính được.

Tab “Setting” sẽ giúp bạn cách thêm các tài khoản email và những thiết đặt mạng WLAN cho điện thoại của bạn. Tab “Process” sẽ hiện ra một danh sách các ứng dụng đang chạy trên điện thoại và thời gian nó đã được sử dụng.

QuickSupport trên iOS không cung cấp đủ chức năng để kiểm soát và xử lí sự cố như trên máy tính và thiết bị Android. Tuy nhiên cũng không có một ứng dụng tương tự nào trên iOS làm được điều này vì những hạn chế của hệ điều hành.
Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể Download theo link dưới đây,
Download QuickSupport dành cho iOS
Download QuickSupport dành cho Android

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức