Điều khiển máy tính từ xa với Ultraviewer

bởi Mr.Toan
0 Trả lời 121 lượt xem

Bạn đang làm việc online tại nhà và cần thao tác máy tính ở cơ quan, công sở? một người bạn của bạn cần bạn hỗ trợ công việc, thao tác qua máy tính của bạn ấy? Ultraviewer sẽ là giải pháp giúp bạn thực hiện các công việc trên.

Ultraviewer Phần mềm điều khiển máy tính từ xa thuần Việt và miễn phí, được công ty DucFabulous Ltd có trụ sở tại: Số 4, Ngõ 179 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội phát triển. Các tính năng chính như:

  • Điều khiển an toàn: UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.
  • Cửa sổ chat: Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ
  • Chia sẻ file dễ dàng: Bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.
  • Nhiều máy tính cùng lúc: Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.
  • Cài dễ dàng chỉ với vài click chuột, dung lượng nhỏ gọn chỉ 3MB

Để điều khiển một máy tính khác

Bạn yêu cầu người sử dụng máy tính cần điều khiển gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ cho bạn. Sau đó bạn nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn nút Bắt đầu điều khiển như hình dưới đây.

Nhập ID và Mật khẩu của máy mà bạn
Nhập ID và Mật khẩu của máy mà bạn muốn điều khiển

Để người khác điều khiển máy tính của bạn

Bạn chạy UltraViewer rồi gửi ID và Password ghi trên UltraViewer của mình cho đối tác và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó. Khi người khác điều khiển máy tính của bạn, bạn nên dừng sử dụng chuột, bàn phím để bên kia có thể thao tác dễ dàng hơn.

Copy ID và Password gửi cho người muốn điều khiển máy của bạn
Copy ID và Password gửi cho người muốn điều khiển máy của bạn

Để ngưng cho người khác điều khiển máy của bạn, bạn chỉ cần tắt Ultraviwer đi là được.

Xem thêm bài viết: Tuyệt chiêu làm việc online tại nhà trong mùa Covid-19 với phần mềm Teamviewer, cũng là phần mềm điều khiển máy tính tương tự như Ultraviewer

Tải phần mềm Ultraviewer

Bạn có thể tải phần mềm Ultraviewer tại đây, dung lượng rất nhỏ chỉ 3MB, tương thích với hệ điều hành Window XP đến Window 11. Nếu có thắc mắc hoặc bạn có phần mềm nào khác tốt hơn, hãy comment bên dưới bài viết để chia sẻ và được giải đáp.

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức