Cài nhạc chuông cho iPhone dễ dàng nhất với 3uTools

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 1 Trả lời 6k lượt xem

Hẳn nhiều bạn sử dụng điện thoại iPhone nhưng không biết làm cách nào để thay cái nhạc chuông mặc định trong iPhone bằng nhạc chuông khác mà bạn yêu thích, bài viết sau đây của Duongtoan sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó một cách cực dễ dàng bằng cách sử dụng phần mềm 3uTools, cùng làm theo các bước sau với Duongtoan nhé, dễ thôi!

Đầu tiên, máy của bạn phải cài phần mềm iTunes của Apple đã nhé, nếu chưa có hãy vào website của Apple để tải về và cài đặt vào máy, việc này có lẽ hơi dư thừa đối với các bạn đã dùng iPhone lâu, nhưng cũng có một số bạn sử dụng iPhone mà chưa bao giờ cài iTunes đấy.

Cách cài đặt và sử dụng 3uTools để chép nhạc cho iPhone

Sau khi cài xong iTunes, bạn hãy tiếp tục cài đặt phần mềm 3uTools dưới đây, nó chính là công cụ cực mạnh mẽ cho bạn khi bạn sử dụng iPhone. Tải về phần mềm 3uTools tại website chính chủ của nó: http://www.3u.com/

Các bạn cài đặt bình thường, cứ nhấn Nextnext để cài thôi, cài xong mở phần mềm 3uTools lên, đây là giao diện chính của nó.

Giao diện phần mềm 3uTools

Tiếp theo, cắm iPhone của bạn vào máy tính và để phần mềm 3uTools nhận thì bạn phải click nút I have Trusted this PC như hình dưới đây; đồng thời trên iPhone bạn cũng phải mở khóa màn hình và nhấn Trust.

Trust cho 3uTools được quyền truy cập vào iPhone của bạn

Dưới đây là giao diện phần mềm khi bạn đã kết nối thành công với iPhone

Bạn có thể kiểm tra tất tần tật cái iPhone của bạn, xem có chính hãng hay không, linh kiện trong iPhone đã bị thay thế hay sữa chữa chưa, pin đã dùng từ trước đến nay bị chai bao nhiêu %, sạc bao nhiêu lần, máy bạn mua được active (kích hoạt) khi nào… quá trời trời thứ.

Ok, giờ vào ý chính của bài viết đó là tạo nhạc chuông cho iPhone. Bây giờ hãy vào website Tải nhạc chuông cho iPhone để tải về. Vì nhạc chuông iPhone khác với các điện thoại khác đó là nó chỉ cho phép nhạc dưới 30s thôi nhé, hơn 30s sẽ không được.

Website tải nhạc chuông cho iPhone

Sau khi chọn và tải cho mình một nhạc chuông ưng ý, ví dụ như bài iPhone baby Shark 2019 ở trên, trở lại phần mềm 3uTools và click chọn chức năng Ringtones như hình dưới đây

Click vào nút Import và trỏ đến (Select File) file nhạc chuông Iphone Baby Shark 2019 mà bạn vừa mới tải về trên máy tính của bạn như hình dưới đây.

Chọn file nhạc chuông cho iPhone
Trở đến file nhạc chuông Iphone Baby Shark 2019

Nhấn nút Open để chọn file nhạc chuông Iphone Baby Shark 2019 cho iPhone của bạn. Nếu báo như hình dưới đây thì bạn đã tạo thành công nhạc chuông cho iPhone rồi, mở iPhone và vào Cài đặt (Settings) -> Âm thanh -> Nhạc chuông và thay đổi nhạc chuông iPhone của bạn

Đã tạo và import nhạc chuông vào iPhone thành công

Chúc bạn thành công và sở hữu những nhạc chuông độc lạ cho iPhone của mình, đồng thời làm chủ được iPhone với phần mềm 3uTools này.

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

1 Trả lời

Mr.Toan 22/09/2019 - 10:22 sáng

Có thắc mắc gì các bạn hãy comment ở bài viết để được Congtoan và các bạn khác giải đáp.

Đáp lại
Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức