Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

bởi Mr.Toan
Xuất bản: Cập nhật lần cuối: 0 Trả lời 740 lượt xem

Facebook hiện nay đã và đang trở thành một căn bệnh của xã hội mà người ta thường nói là “nghiện facebook“. Ngoài ra bạn có thể trò chuyện với mọi người thì bạn có thể chat trên facebook, thay vì người ta tâm sự thì bạn có thể đăng status trên Facebook  để mọi người cùng nhau chia sẽ… Thật sự là Facebook đang chiếm đi khoảng thời gian thực của rất nhiều người. Bạn thì sao? Bạn có thấy Facebook đã chiếm quá nhiều thời gian của bạn và chấp nhận “cai nghiện Facebook” chưa? Việc đầu tiên để “cai nghiện facebook” đó là bạn phải xóa tài khoản facebook của bạn.

Cách xóa tài khoản faebook vĩnh viễn

– Trước tiên bạn bạn truy cập theo đường dẫn sau: https://www.facebook.com/help/delete_account

– Facebook sẽ hỏi bạn có muốn xóa tài khoản không, các bạn click vào Xóa tài khoản của tôi để tiếp tục nha.
– Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hiện tại và nhập mã xác nhận, các bạn nhập mật khẩu và mã xác nhận vào sau đó click tiếp vào Được nhé.

– Sau khi các bạn nhấn Được ở bước trên là đã thực hiện xong việc xóa tài khoản Facebook của bạn vĩnh viễn. Nhưng Facebook sẽ không xóa tài khoản của bạn luôn và sẽ có thời gian chờ xóa là 14 ngày. Trong vòng 14 ngày này, bạn vẫn có thể thực hiện lệnh hủy xóa tài khoản Facebook bằng cách đăng nhập vào tài khoản facebook trên và làm theo hướng dẫn của Facebook.

Mục đích của bài viết này là xóa Facebook của bạn vĩnh viễn nên bạn phải chờ 14 ngày để có được kết quả nhé.

Bài cùng chuyên mục

Để lại bình luận

[*] Bằng cách sử dụng chức năng này, tôi đồng ý với việc lưu trữ và xử lý dữ liệu của tôi bởi Duongtoan.net

Cùng khám phá và chia sẻ kiến thức